Điều kiện du học Hàn Quốc: http://duhochanquochalo.com/dieu-kien-du-hoc-han-quoc-2015/
Khi gọi một suất samgyeopsal trong nhà hàng, nhân viên sẽ dọn ra bàn nhiều món rau: tỏi, kimchi và các banchan (món phụ). Miếng thịt ba chỉ được nướng trên lò cùng với nấm, tỏi, kimchi và các khoanh hành tây. Thịt ba chỉ giàu axít amin cần yếu và các khoáng vật, giúp giải tỏa mệt mỏi và khiến làn da trắng sáng. Khi dùng món này, người ta lấy một miếng thịt đã nướng chín đặt trên lá rau diếp. Thêm vài loại lá để cuộn và các loại rau khác rồi cuộn nó lại. Nếu cho quá nhiều thức ăn vào lá rau thì sẽ hơi khó ăn chỉ với một lần cho vào miệng, nên hãy để vừa đủ thôi. Sau món thịt, bạn có thể gọi thêm cơm và doenjang-jjigae (rau hầm tương) hoặc một bát mì lạnh cho chắc bụng.
Rất đơn giản để có được một suất samgyeopsal tại nhà. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản và lượng thịt ba chỉ tùy khẩu phần, bạn đã có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này
Tuyển sinh du học Hàn Quốc: http://duhochanquochalo.com/tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-nam-2015/
Thành phần
Hãy chuẩn bị một lượng vừa đủ tùy theo khẩu phần những nguyên liệu sau:
- Thịt ba chỉ
- Nấm đông
cô
- Tỏi
- Kim chi
- Hành tây xắt
khoanh
- Rau diếp
- Hành trộn
Hành baro sắt nhỏ (3cm)
Hành củ tước nhỏ
Hành tây thái vừa nhỏ
Ớt bột - Nước chấm
Muối
Dầu mè
Nước tương
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm: http://duhochanquochalo.com/du-hoc-han-quoc-vua-hoc-vua-lam-2015/Chuẩn bị
- Cho các
nguyên liệu làm hành trộn vào chảo nóng, đảo vài lần
- Trộn muối,
dầu vừng và tương
- Thịt ba chỉ
sắt miếng, cho lên lò nướng cùng với nấm, hành tây, tỏi…
- Khi thịt
chín, gắp ra chấm nước tương rồi để lên lá rau diếp, thêm các món khác tùy
khẩu vị, cuộn lá rau lại.